Xóa dữ liệu tài khoản

Bạn có thể yêu cầu xóa dữ liệu tài khoản Oi bằng chức năng xóa tài khoản.

Xóa tài khoản

  1. Đăng nhập bằng phương thức đã dùng khi đăng ký tài khoản Oi mà bạn muốn xóa.
  2. Trang của tôi → Quản lý tài khoản → Xóa tài khoản
  3. Đọc thông báo, chọn xóa tài khoản và hoàn tất xác nhận. Nếu được yêu cầu, hãy xác thực lại bằng chính tài khoản đó.
Trang của tôi

Xóa tài khoản Oi không xóa tài khoản Facebook hoặc các tài khoản dịch vụ bên ngoài đã liên kết.

Dữ liệu được xóa và lưu giữ

Khi xóa tài khoản, tin đăng, mục yêu thích và danh sách trò chuyện sẽ bị xóa khỏi tài khoản. Để bảo đảm an toàn giao dịch và ngăn lạm dụng, các bản ghi tin cậy tối thiểu như giao dịch đã hoàn tất, đánh giá và báo cáo hợp lệ có thể được lưu dưới dạng ẩn danh. Nếu đăng ký lại, thông tin tin cậy hiển thị có thể bắt đầu theo tài khoản mới.

Chính sách quyền riêng tư

Nếu bạn không thể đăng nhập

Liên hệ bộ phận hỗ trợ để yêu cầu xóa dữ liệu tài khoản. Không gửi mật khẩu hoặc mã xác minh.

Hỗ trợ